BID GROUP KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI NGÂN HÀNG VIETCOMBANK VÀ CHÍNH THỨC KICK-OFF DỰ ÁN BID RESIDENCE

Sáng nay ngày 08/10/2019, tại văn phòng bán hàng dự án BID RESIDENCE KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội đã diễn ra buổi lễ ký kêt hợp tác giữa chủ đầu tư BID GROUP và ngân hàng VIETCOMBANK

Dưới không khí trang trọng tại văn phòng bán hàng dự án BID RESIDENCE KĐT Văn Khê – Hà Đông – Hà Nội. Tham dự buổi lễ ký kết có chủ tịch hội đồng quản trị công ty BID GRUOP ông Trần Mạnh, ban quản lý dự án, các đại lý phân phối dự án, đơn vị thi công và đại diện ngân hàng VIETCOMBANK Hà Thành ông Nghiêm Xuân Vinh.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA BID GROUP VÀ VIETCOMBANK.

Tại buổi lễ hai bên đã ký kết họp đồng hợp tác toàn diện, trên cơ sở tinh thần hợp tác nhất trí, minh bạch với mục tiêu đem lại những dịch vụ và ưu đãi tốt nhất cho khách hàng. Theo thỏa thuận, bên VIETCOMBANK sẽ cung cấp các gói hỗ trợ tài chính toàn diện gồm các hỗ trợ vay cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án BID RESIDENCE. Ngoài ra tại lễ ký kết hai bên đã ký hợp đồng tín dụng. Theo đó, VIETCOMBANK đã cam kết là đơn vị tài trợ và bảo lãnh tài chính cho dự án chung cư BID RESIDENCE.

Tại không khí trang trọng của buổi lễ. ông Nghiêm Xuân Vinh- Giám đốc Vietcombank đã phát biểu:
VIETCOMBANK là một ngân hàng lớn và có uy tín vì chúng tôi luôn cẩn thận trong việc ký kết hợp tác đầu tư. Ngân hàng VIETCOMBANK luôn hướng tới việc sẽ đem đên những lợi ích tối ưu và chắc chắn đến cho từng khách hàng đến với ngân hàng chúng tôi.