Bid Residence Văn Khê và câu chuyện ‘Vạn phúc an gia’

BID Residence Văn Khê là nơi hội tụ các điều kiện cho mỗi gia đình, mỗi thành viên để có một cuộc sống hòa thuận, an yên, khỏe mạnh và thành công …

Dự án trọng điểm của BID Group

Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn thầu đã chính thức khởi công dự án Khu liên hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp BID Residence tại Khu đô thị mới Văn Khê, quận Hà Đông, Hà Nội.
Được phát triển trên diện tích hơn 35.380 m2, Bid Residence được thiết kế đồng bộ và hiện đại bao gồm 2 tòa nhà hỗn hợp 45 tầng, cung cấp 1.328 căn hộ cao cấp và nhà thấp tầng với 166 căn hộ liền kề, đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân. Cơ sở tích hợp đầy đủ trong khu vực như trường học, nhà trẻ, hệ thống nhà hàng, bể bơi bốn mùa, phòng tập thể dục, nhà hàng ,. ..

Nằm trên 6 làn đường đến Hữu Hữu, Bid Residence có thể tận hưởng cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại nhất ở thủ đô như tuyến xe buýt BRT. Từ đây, cư dân sẽ dễ dàng tiếp cận với tất cả các loại hình giao thông ngay trước dự án, thuận tiện cho việc di chuyển đến Hà Nội hoặc các khu vực lân cận.

Không gian xanh đáng chú ý tại BID Residence

Với những yếu tố này, dự án BID Residecen ngay từ đầu đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Được biết, Bid Residecen là một trong những dự án quan trọng của Tập đoàn thầu năm 2019. Lễ khởi công dự án đã một lần nữa khẳng định khả năng của công ty trong việc thực hiện các mục tiêu đã đề ra trong Kế hoạch kinh doanh năm 2019.

Theo các chuyên gia, dự án Bid Residence sẽ đánh thức thị trường bất động sản trung cấp được đầu tư một cách đồng bộ, khiến các nhà đầu tư hào hứng khi đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. hàng. Dự án dự kiến ​​sẽ có tác động tích cực đến hoạt động kinh doanh của Tập đoàn thầu, mang lại giá trị bền vững cho các nhà đầu tư và khách hàng. Trong thời gian tới, Nhóm thầu sẽ ưu tiên tối đa và tập trung mọi nguồn lực để triển khai và hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng của dự án.