BIDGROUP từ tổng thầu xây dựng thành một thương hiệu Bất Động Sản uy tín

Sau một thập kỷ có mặt trên thị trường, BIDGROUP đã đi một chặng đường dài trên con đường phát triển. Mới đây, BIDGROUP đang thu hút sự chú ý của dư luận và khách hàng với dự án BID Residence, Tố Hữu, khu đô thị Văn Khê, dự án hot nhất tại Hà Đông, phía tây Hà Nội.

Ra đời tại một thời điểm, nền kinh tế thế giới có nhiều thay đổi, đặc biệt là suy thoái kinh tế toàn cầu năm 2008 đã ảnh hưởng đến Việt Nam. Vào thời điểm đó, thị trường bất động sản đứng yên, lạm phát tăng nhanh, nền kinh tế tăng trưởng chậm … Là một doanh nghiệp (doanh nghiệp) hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng, BIDGROUP cũng gặp vô số khó khăn và thách thức. Tuy nhiên, với kế hoạch và định hướng phát triển rõ ràng trong từng thời kỳ, cùng với một đội ngũ thống nhất và hệ thống quản lý linh hoạt, BIDGROUP đã nhanh chóng thích nghi và vượt qua mọi khó khăn và thách thức. .

Nguyên tắc sống còn mà BIDGROUP luôn tuân thủ là đảm bảo niềm tin với các đối tác chiến lược; bảo vệ lợi ích cốt lõi và pháp lý cho các bên; tạo môi trường làm việc cho nhân viên, để mọi người có thể phát huy tối đa khả năng của họ; coi trọng kết quả công việc, văn hóa doanh nghiệp và trách nhiệm xã hội. Những nguyên tắc này đã giúp BIDGROUP có được lòng tin và trở thành lựa chọn hàng đầu của các đối tác, khách hàng và nhân viên …

BIDGROUP luôn học hỏi kinh nghiệm và học hỏi những cơ hội hợp tác tốt nhất để mang lại lợi ích cho khách hàng từ các đối tác có uy tín.

Ban đầu, nó chủ yếu là nhà thầu phụ cho các công ty xây dựng, nhưng đến nay BIDGROUP hoạt động theo mô hình nhóm đa ngành, bao gồm một tổng thầu chuyên nghiệp BIDCONS, một nhà phát triển bất động sản. uy tín, đồng thời mở rộng hoạt động sang nhiều lĩnh vực khác như vận hành và khai thác bất động sản. “Đó là ba hoạt động kinh doanh chính tạo ra chỗ đứng cho sự phát triển của BIDGROUP trong 3 năm tới.”, Đại diện truyền thông của BIGROUP cho biết như vậy.

Trong lĩnh vực bất động sản, BIDGROUP đang đầu tư vào một loạt các dự án lớn, điển hình là khu chung cư cao cấp – trung tâm thương mại – văn phòng của Bidhomes The Garden Hill tại 99 Trần Bình, trung tâm hành chính mới. của thủ đô Hà Nội; Khu dân cư Bidhomes Hùng Điền với quy mô 20ha tại Thành phố Hồ Chí Minh và Khu phức hợp vườn Bidhomes Eden hiện đại nhất ở Thái Bình, Khu nghỉ dưỡng tại Nghi Sơn Thành Hoa …

Trong thập kỷ qua, BIDGROUP cũng đã xây dựng một đội ngũ các quan chức lành nghề, trẻ, nhiệt tình và đoàn kết. Cho đến nay, nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao, không chỉ người Việt Nam mà cả người nước ngoài, đã tham gia BIDGROUP.

Lee Sang Pil, một kiến ​​trúc sư người Hàn Quốc, người giữ vị trí Giám đốc kỹ thuật tại BIDGROUP, cho biết: “Abandon Samsung Group, nơi 32 năm đã làm việc, để chuyển sang BIDGROUP vì tiềm năng của nó.” Đây là một sự phát triển vô hạn của doanh nghiệp này, nếu chúng ta có thể áp dụng một hệ thống hợp lý và quy trình xây dựng. Mục tiêu của tôi tại BIDGROUP là biến doanh nghiệp này thành một tập đoàn xây dựng toàn cầu. “Nguồn nhân lực chất lượng cao, mà BIDGROUP luôn tự hào, sẽ giúp BIDCONS trở thành một nhà thầu chuyên nghiệp có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe của bất kỳ khách hàng quốc tế nào.

Đây cũng là hướng đi mà BIDGROUP lựa chọn, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia nước ngoài để đào tạo lại nhân sự trong nước để vươn ra biển. Theo bà Bích Thúy, đại diện truyền thông của BIDGROUP: Những năm gần đây, BIDGROUP đã hiểu được sự tham gia của nhiều dự án trong nước và FDI, điển hình là dự án xây dựng nhà máy của Samsung tại Bắc Ninh. dần khẳng định thương hiệu cho doanh nghiệp. Không dừng lại ở đó, BIDGROUP với việc tiếp thu các kỹ thuật xây dựng và quản lý chất lượng của các đối tác uy tín của Hàn Quốc và Nhật Bản sẽ tham gia vào nhiều dự án lớn tại các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh. . HCM, Hà Nội, Thái Bình và Thanh Hóa. “

Gần đây, công chúng và khách hàng rất quan tâm và biết ơn BIDGROUP khi nhà phát triển bất động sản này đã hồi sinh dự án 99 Trần Bình của Công ty Cổ phần Nhà ở Đô thị Hà Nội và Công ty Đức Phương. . Dự án này là 7 năm do không đủ năng lực triển khai của các nhà đầu tư cũ để triển khai và bàn giao nhà cho khách hàng, giờ đây với sự hiện diện của BIDGROUP, nhiều người mua nhà sẽ chấm dứt tình trạng thuê nhà vào đầu năm 2018.

Vào ngày 20 tháng 5 năm 2017, BIDGROUP dự kiến ​​sẽ chính thức mở dự án Bidhomes The Garden Hill.
Với mong muốn mang chất lượng quốc tế vào xây dựng nhà trung gian và nhà giá rẻ cho phần lớn người Việt Nam đang cần nhà ở, BIDGROUP đặt mục tiêu hợp tác với nhiều đơn vị để phát triển nhà xã hội. , nhà cho người có thu nhập eo hẹp. Bản thân tôi, nhân viên của BIDGROUP và người thân của BIDGROUP sẽ là những đối tượng mà doanh nghiệp này quan tâm nhất. Một doanh nghiệp kinh doanh không đặt lợi nhuận lên hàng đầu, nhưng kinh doanh vì lợi ích của khách hàng trước tiên. Bà Thủy khẳng định.

Với kế hoạch phát triển rõ ràng, trong giai đoạn 2016-2020, BIDGROUP phấn đấu trở thành nhà thầu chính chuyên nghiệp, đẳng cấp thế giới với thương hiệu BIDCONS, và là Nhà phát triển Bất động sản lớn nhất tại Việt Nam. Trong phân khúc nhà giá rẻ, với doanh thu khoảng 5.000 tỷ đồng vào năm 2020.