Chung cư bid residence rất gần với aeon mall hà đông

Địa điểm AEON Mall Hà Đông – Trung tâm mua sắm lớn nhất Việt Nam nằm trên con đường Ngô Thị Nham dài. Bên cạnh Khu đô thị Dương Nội, vị trí của AEON Mall Hà Đông khi khánh thành dự kiến ​​sẽ là một trung tâm thương mại sầm uất với nhiều khu dân cư đông đúc và khu đô thị Dương Nội với hơn 2000 biệt thự và 15.000 căn hộ cao cấp.

Dự án Bid Residence nằm cách đó chỉ 7 phút đi xe, rất tiện lợi cho việc mua sắm và giải trí tại trung tâm thương mại cực lớn này

VỊ TRÍ TRUNG TÂM AEON MALL HÀ ĐÔNG
AEON MALL HA DONG Ở ĐÂU, AEON MALL HA DONG Ở ĐÂU?
Vị trí của AEON Mall Hà Đông được công bố trên đường Ngô Thị Nham trải dài (cạnh khu đô thị Dương Nội, khu biệt thự An Vương). Đây là một vị trí trong tương lai rất thuận tiện với kết nối giao thông thuận tiện từ mọi phía.

Song song, việc xây dựng Trung tâm thương mại AEON đang hoàn thành hai con đường lớn dài 40m nối các khu vực lân cận. Đó là những con đường Ngô Thị Nham và Lê Quang Đạo kéo dài. Tạo cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ với mạng lưới giao thông hiện đại và thuận tiện.

Bid residence hưởng lợi trực tiếp từ Trung tâm thương mại AEON Hà Đông

Điều này tạo ra một lợi thế lớn để kết nối các khu vực xung quanh với trung tâm mua sắm AEON Ha Dong. Với diện tích hơn 9 ha và sức chứa lên tới 2.100 ô tô các loại và hơn 9.000 xe máy … AEON Mall Hà Đông là trung tâm thương mại lớn nhất cả nước. Đây không chỉ được chọn làm nơi buôn bán hàng hóa mà còn là trung tâm của phía tây nam thủ đô Hà Nội.

Vị trí của trung tâm thương mại AEON Hà Đông

QUAN TRỌNG CỦA TRUNG TÂM MUA SẮM AEON MALL HÀ ĐÔNG:
AEON Mall Ha Dong là trung tâm mua sắm lớn nhất cả nước. Đầu tư xây dựng mới 100% với sự hợp tác của AEON Nhật Bản và BIM Group. Dự án nằm gần ngã tư Ngô Thị Nham và Lê Quang Đạo trải dài (200m).bid residence

Đây là một dự án lớn, giúp giải quyết các vấn đề thương mại, hàng hóa thông thường – vận tải, thúc đẩy thương mại, … ở phía Tây Hà Nội.

Những lợi thế rõ ràng khi AEON Ha Dong đi vào hoạt động là: Thúc đẩy kinh tế khu vực, thúc đẩy thương mại, tạo ra một khu vực sầm uất ngay trong vành đai nội thành.

Bên cạnh đó, việc xây dựng AEON Mall Hà Đông và dự án lớn bid residence cũng tạo ra một số điểm ảnh hưởng lớn và trực tiếp trong vùng lân cận. Đặc biệt, giá bất động sản khu vực sẽ tăng trong 1 đến 2 năm tới.